10 mẫu phòng tắm tuyệt vời với đồ dùng bằng gỗ

10 mẫu phòng tắm tuyệt vời với đồ dùng bằng gỗ

Chúng ta ai cũng muốn có một phòng tắm tràn đầy tiện nghi và lộng lẫy. Chúng tôi đã thăm khảo và tổng hợpnhững mẫu phòng tắm như spa mini trong nhànhờ sự kết hợp với đồ dùng bằng gỗ – Vật liệu có thể làm mọi căn phòng trở nên ấm áp và lôi cuốn hơn.

Nếu bạn yêu thích những bồn tắm hình bong bóng dài, bạn nên cắt giảm những đồ dùng lộn xộn và loại bỏ mọi thứ mà bạn không cần thiết. Ánh sáng tự nhiên là yếu tố quan trọng nhất giúp đầu óc bạn được thư giãn. Nó cũng giúp kích thích giải phóng những niềm vui vẻ và hạnh phúc. Thêm một cửa sổ loại vừa hoặc nhỏ kế bên bồn tắm thì có lẽ sẽ hoàn hảo hơn. Hầu hết những phòng tắm theo kiểu spa đều được trang trí với màu trắng, vì vậy bạn cũng nên sơn những bức tường và trần nhà màu trắng, thêm vào đó bạn có thể trang trí thêm với những cây nến, khăn tắm, bình bông màu trắng.

 

 

 

Cây cối và hoa sẽ giúp phòng tắm của bạn thêm nhẹ nhàng, tươi vui và đem lại sự thư giãn tự nhiên.

Nếu bạn sử dụng nhiều đồ gỗ, ví dụ như gương, tủ,… Bạn không cần thêm những đồ trang trí nữa. Tuy nhiên, nếu bạn có đủ không gian, bạn có thể biến phóng tắm của bạn thêm vui tươi với những mónđồ trang trí thật nhiều màu sắc.

 

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.