GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Công ty TNHH Xây dựng Mạnh Hùng tiền thân là nhà thầu xây dựng dân dụng trong địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Chuyên thiết kế, xây mới, các nhà ở tư nhân; bảo trì, sửa chữa các công trình lớn như bệnh viện, trường học, chung cư, văn phòng công ty, nhà xưởng

Năm 2009 hòa mình vào tiến trình phát triển của đất nước, Công ty TNHH Xây dựng Mạnh Hùng ra đời. Chỉ sau 2 năm hoạt động, bằng những nỗ lực không ngừng, công ty đã đánh dấu bước phát triển vượt bậc về mặt kĩ thuật, mĩ thuật trong thiết kế cũng như xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Công ty TNHH Xây Dựng Mạnh Hùng hiện nay đã vươn lên trở thành một trong những Công ty uy tín, vững chắc trong ngành xây dựng ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và các tỉnh lân cận.

Nơi và năm thành lập:
Đăng ký kinh doanh số 3501306114 cấp ngày 17/4/2009
Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch Và Đầu Tư Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
Người đại diện: Ks. NGUYỄN VĂN HÙNG  Chức vụ: Giám đốc

CÔNG TY

TNHH XÂY DỰNG MẠNH HÙNG

Địa chỉ

Số 107B, Chu Hải, xã Tân Hải, TX. Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Email

manhhungcons@gmail.com

Điện thoại

(+84) 2543 827 775

SỨ MẠNG HOẠT ĐỘNG VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

SỨ MẠNG HOẠT ĐỘNG

          Công ty TNHH Xây Dựng Mạnh Hùng ra đời với mong muốn cùng với đội ngũ thành viên công ty chung tay kiến quốc bằng cách xây dựng nên những công trình nhằm thay đổi diện mạo đất nước, góp phần vào công cuộc Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa đất nước bằng đội ngũ nhân viên hùng hậu,.

 

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

          Trong tiến trình Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa của đất nước, Công ty TNHH Xây Dựng Mạnh Hùng với mục tiêu không ngừng nỗ lực, phát triển để trở thành Tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng, phát triển cơ sở hạ tầng đất nước dựa trên nền móng vựng chắc là sự hài lòng của khách hàng.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TRI THỨC – SÁNG TẠO – NHIỆT TÂM

LẤY TRI THỨC LÀM NỀN MÓNG VỮNG CHẮC, LẤY SÁNG TẠO LÀM ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN VÀ TRÊN HẾT LÀ HÀNH ĐỘNG BẰNG CHÍNH CÁI TÂM.

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

 1. Xây dựng công trình dân dụng: văn phòng, chung cư, nhà phố, biệt thự ...

2. Xây dựng công trình công nghiệp: nhà xưởng, nhà tiền chế ...

3. Xây dựng hệ thống cấp thoát nước: đường ống, hố ga ...

4. Xây dựng hệ thống xử lý chất thải, bể chứa, hầm xử lý ...

5. Xây dựng công trình giao thông: cầu, đường, cống, hệ thống thủy lợi ...

6. Xây dựng công trình điện dân dụng.

 7. Dịch vụ phụ trợ:

- Sửa chữa chống thấm, nâng cấp công trình;

- Bảo dưỡng, duy tu các công trình khu công nghiệp.

Trao đổi về thiết kế

Cùng với chủ đầu tư thiết kế dự án, trao đổi về tính mỹ thuật, kỹ thuật của thiết kế, hoàn thiện thiết kế để làm thủ tục xây dựng

Lập dự toán để báo giá và kế hoạch tiến độ thi công cụ thể

Lập dự toán chi tiết các loại nguyên vật liệu sử dụng hoặc báo đơn giá theo từng hạng mục công việc kèm tiến độ thi công các theo từng giai đoạn.

Thường xuyên kiểm tra xây dựng:

Phối hợp với chủ đầu tư kiểm tra các hạng mục công việc đã đạt yêu cầu chưa hay thỏa thận những thay đổi cần thiết trong quá trình thi công.

Nghiệm thu theo giai đoạn

Sau mỗi giai đoạn công việc lớn như: móng, đà kiềng, đầm, mái ... chúng tôi sẽ cùng với chủ nhà nghiệm thu, xem xét đạt tiêu chuẩn an toàn, mỹ thuật theo như thỏa thuận trong hợp đồng chưa.

Quyết toán, nghiệm thu công trình

Cuối công trình cùng với chủ đầu tư kiểm tra và nghiệm thu công trình.

Bảo hành, bảo trì

Trong quá trình sử dụng, công trình còn hạn bảo hành sẽ được công ty sửa chữa miễn phí. Sau khi hết hạn có thể mua gói bảo trì của công ty.