10 mẫu trang trí phòng khách đặc biệt

Phòng khách là nơi tốt nhất để những người trong gia đình và bạn bè ngồi lại với nhau và trò chuyện mỗi khi rảnh rỗi. Vì vậy, chúng ta có xu hướng trang trí phòng khách sao cho tiện lợi và hài hòa nhất.

Phòng khách lý tưởng phải thể hiện được mắt thẩm mĩ, nét đặc trưng và phong cách sống của gia chủ. Nếu có thời gian, bạn nên tìm kiếm vài mẫu và tự trang trí phòng khách của bạn. Điều này cũng giúp bạn tiết kiệm tiền và vừa ý với bạn hơn.

Bạn có thể trang trí phòng khách của bạn theo sở thích và phù hợp với “túi tiền” nhưng để tránh đi sai hướng hoặc làm những điều không mong muốn, bạn nên học những kiến thức quan trọng về trang trí nội thất và tham khảo càng nhiều ý tưởng càng tốt để bạn có thể biết cách trang trí phòng khách theo sở thích riêng của bạn.

Đây là một vài mẫu trang trí đặc biệt mà chúng tôi gợi ý cho bạn.
mau-trang-tri-phong-khach-dep-07

Một không gian sảng khoái và tiện lợi với ánh sáng thiên nhiên tràn ngập, hoàn hảo từ màu sắc đến lối trang trí. Những vị khách ghé thăm chắc chắn sẽ rất thích thú với phong cách này.

mau-trang-tri-phong-khach-dep-08
Đây là một gợi ý cho ai yêu thích sự sang trong nhưng không kém phần thoải mái. Các kiến trúc truyền thống và hiện đại hòa quyện với nhau, sẽ rất thích hợp cho gia đình có 3 thế hệ.
mau-trang-tri-phong-khach-dep-01

Bóng đèn điện là điểm nhất cho kiểu trang trí phòng khách này. Bạn sẽ cảm thấy ấm áp và thoải mới với những chiếc gế sofa nhỏ thêm một bình hoa sẽ làm cho không gian sống động hơn. Mẫu phòng khách này phù hợp hơn với các cặp đôi.

 

mau-trang-tri-phong-khach-dep-02

Mẫu phòng khách dành cho những ai có niềm yêu thích đặc biệt với thiên nhiên. Màu chủ đạo là xanh và trắng, trông đơn giản nhưng lại lịch sự và tiện nghi. Bất cứ vị khách nào ghé qua cũng sẽ bị níu chân bởi cám giác thoải mái của mẹ thiên nhiên.

mau-trang-tri-phong-khach-dep-03

Nếu bạn có không gian rộng, mẫu thiết kế này sẽ là một lựa chọn tốt. Một chiếc cửa lớn sẽ đưa bạn hòa mình vào thiên nhiên xanh mát.  Sự hòa hợp của màu sắc và nội thất đã tạo nên một không gian hoàn hảo cho những người đến thăm hoặc cho những buổi họp mặt gia đình.

mau-trang-tri-phong-khach-dep-04

Mẫu này trông khá cổ điển nhưng vẫn mang lại vẻ đẹp hiện đại. Lò sưởi đem lại không khí châu Âu kết hợp với sự hài hòa về màu sắc và các đồ vật sẽ khiến gia chủ cảm thấy ấp áp và tiện nghi hơn.

mau-trang-tri-phong-khach-dep-05

Phòng khách được chia thành 4 khu vực: Bàn vui chơi, bàn trung tâm, ghế chính và khu đọc sách. Gam màu trắng thanh lịch từ cửa, tường và ghế sofa sẽ ấm áp hơn bằng những chi tiết bằng gỗ: bàn gỗ, sàn gỗ,  …

 

Gam màu xám kết hợp với cách bài trí tiện lợi và hợp lý sẽ đem lại vẻ tao nhã và phóng khoáng cho phòng khách của bạn. Mọi thứ thật hoàn hảo!

– Architecturendesign –

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *