xay-nha-tho-manh-hung-1

Giá chỉ từ 2.600.000/m2 *

 Nhà xây thô là gì: Hiện nay, trong xây dựng nhà người ta thường chia thành 2 phần: phần thô và phần hoàn thiện. Phần thô tạm hiểu là những phần mà sau khi hoàn thiện không thể sờ vào được bao gồm: phần móng cùng bể ngầm, các hệ thống kết cấu chịu lực (Khung, cột, dầm, sàn bêtông), mái bêtông, cầu thang đã đổ bản và xây bậc, hệ thống tường bao che và ngăn chia đã được trát (tô). Phần hoàn thiện là những phần sờ vào được như: gạch nền, ốp trang trí, thiết bị điện, nước, vệ sinh, nhà bếp, cửa … Thông thường chủ nhà sẽ khoán gọn phần thô cho nhà thầu còn bản thân sẽ dành thời gian và tâm trí lo phần hoàn thiện (trang trí nội thất) cho căn nhà (Nhân công do nhà thầu lo). Với cách làm này chủ nhà có thể yên tâm thể hiện óc thẩm mỹ, khả năng tổ chức của mình trên một bộ khung (Phần thô) vững chắc. Chắn hẳn rằng ai trong chúng ta cũng thấy tự hào khi được tự tay giới thiệu cho người khác nghe về từng chi tiết trong căn nhà của mình: lý do tại sao minh lựa chọn loại gạch này mà không là loại kia, hay những công năng  đặc biệt của bộ thiết bị vệ sinh được ‘tuyển chọn’ kỹ lưỡng … Hiểu được mong muốn của gia chủ muốn được tự tay cùng xây nên tổ ấm, vì thế Công ty TNHH XD Mạnh Hùng giới thiệu đến quý khách gói xây thô gồm: VẬT TƯ, NHÂN CÔNG THÔ + NHÂN CÔNG PHẦN HOÀN THIỆN  
II/ CÁCH TÍNH DIỆN TÍCH XÂY DỰNG:  –  Trệt, lửng, lầu: 100%  –  Ban công, sân thượng ngoài trời, tường; mái ngói: 70%  –  Sân ngoài trời, sân vườn: 30%  –  Mái lấy sáng, mái bê tông: 70%  –  Mái tole: 25%
– Thời gian thi công hoàn thiện, bàn giao công trình: Theo thỏa thuận
1. Phương thức bảo hành công trình – Khi có vấn đề khách hàng cần tư vấn, bảo hành công trình khách hàng thông báo với chúng tôi theo đường dây nóng số điện thoại: 0903 759 431hoặc 0643 827 775. – Trong vòng 24 giờ công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật kiểm tra và tiến hành sửa chữa hoặc đưa ra giải pháp sửa chữa sớm nhất theo yêu cầu của khách hàng. – Đối với những hư hỏng do lỗi người sử dụng gây ra hay do lỗi thiết bị bên công ty chúng tôi sẽ tư vấn đưa ra phương án sửa chữa thích hợp. 2. Phạm vi bảo hành – Công ty chúng tôi bảo hành toàn bộ các hạng mục công trình bao gồm; – Toàn bộ phần kết cấu công trình (Lún, nứt, thấm, dột ..) – Hệ thống ống cấp và thoát nước, – Hệ thống điện, điện thoại, ti vi, – Riêng những sản phẩm do Chủ đầu tư mua, bên công ty lắp đặt sẽ sử dụng chế độ bảo hành sản phẩm của nhà sản xuất, đơn vị cung cấp, (Công ty kiểm tra và hỗ trợ khách hàng liên hệ với nhà cung cấp bảo hành). 3. Thời gian bảo hành công trình – Công trình được bảo hành 12 tháng kể từ ngày nghiệm thu bàn giao công trình. – Hệ thống điện, nước được Công ty chúng tôi bảo hành 05 năm. – Hết thời gian bảo hành công ty chúng tôi nhận bảo trì thường xuyên công trình theo yêu cầu của khách hàng.
1. Chất lượng – Thi công theo đúng cấp phối quy định (Theo TCXDVN 371:2006, TCVN 4453:1995, …) và đúng hồ sơ thiết kế được duyệt. – Luôn có cán bộ kỹ thuật trực tiếp kiểm tra chất lượng từng hạng mục xây dựng trước khi thi công hạng mục tiếp theo. – Kết hợp với Chủ đầu tư kiểm tra nghiệm thu chất lượng từng hạng mục công trình. 2. An toàn lao động – Toàn bộ Cán bộ kỹ thuật và Công nhân điều được mua bảo hiểm lao động và trang bị đầy đủ dụng cụ, thiết bị thi công và bảo hộ an toàn lao động.

THUYẾT MINH VẬT TƯ

THUYẾT MINH NHÂN CÔNG

 1. Các hạng mục công việc cho phần thô:
 • Đào hố móng, thi công móng băng, bè hoặc móng đơn (từ đầu cọc ép trở lên).
 • Thi công đà kiềng, dầm, cột, sàn bằng bê tông cốt thép tất cả các tầng, sân thượng và mái.
 • Đổ đất cát san nền, đổ bê tông lót nền tầng trệt.
 • Xây tô tất cả các tường bao che, tường ngăn, gen kỹ thuật bằng gạch hoặc bê tông (theo bản vẽ thiết kế kỹ thuật).
 • Đổ bê tông bản cầu thang theo thiết kế và xây bậc thô bằng gạch.
 • Lắp đặt hệ thống dây điện, điện thoại, internet, cáp truyền hình âm tường.
 • Lắp đặt hệ thống cấp thoát nước âm tường.
 • Xây bể tự hoại (bằng gạch).
 1. Nhân công hoàn thiện các hạng mục công trình bao gồm:
 • Ốp, lát gạch nền, tường (Bề mặt sàn các tầng và nhà vệ sinh).
 • Ốp gạch, đá trang trí (Không bao gồm đá granite, mable).
 • Thi công sơn nước (Trát matic, xả phẳng và sơn hoàn thiện).
 • Lắp đặt thiết bị vệ sinh (Lavabo, bàn cầu, gương soi và phụ kiện).
 • Lắp đặt hệ thống điện và thiết bị điện (Công tắc, ổ cắm, CB và đèn chiếu sáng …).
 • Vệ sinh công trình trước khi bàn giao.

Lưu ý:

 • Các số liệu trên chỉ là cách tính tương đối. Khi vào hợp đồng cụ thể hai bên sẽ làm Phụ lục hợp đồng để thống nhất vật tư.
 • Về chủng loại vật liệu thô sẽ ưu tiên dùng loại có sẵn ở địa phương.

(*): Tùy vào diện tích xây, loại nhà phố hay biệt thư, … mà 2 bên sẽ cùng thỏa thuận một mức giá cụ thể.